Đơn vị vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Sau xây dựng, bất cứ công trình, ngôi nhà nào cũng đều rất bừa bộn, ngổn ngang các loại rác với các vết vôi, vết sơn và đặc biệt là rất nhiều bụi bặm còn tồn động trong quá trình thi công. Chính vì đó, việc lựa chọn đơn vị vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp là điều mà rất nhiều quan tâm hiện nay.

  1. Vì sao cần vệ sinh công trình sau xây dựng?

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là khâu vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua, giúp làm sạch mọi vết bẩn, sơn nước, xi măng, dọn dẹp rác vật liệu xây dựng, bao bì, gạch vỡ … đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ.

Hơn nữa khi một công trình xây dựng dù nhỏ hay lớn, khi được dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao thì cũng đều tạo được ấn tượng tốt đẹp, gây thiện cảm đối với khách hàng, làm thỏa mãn, vui vẻ cả 2 bên bán và mua.

Chi phí dành cho việc dọn vệ sinh nhà mới lại rất hợp lý và phải chăng, thời gian làm sạch lại cực nhanh, công trình của bạn sẽ được dọn dẹp tỉ mỉ, chu đáo từ trong ra ngoài chỉ trong một khoảng thời gian cực nhanh là một ngày hoặc thậm chí là nửa ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn hoặc thực hiện các công việc quan trọng khác của bản thân.

vệ sinh công trình

  1. Làm sao để lựa chọn được đơn vị vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín?

Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín luôn là băn khoăn của không ít các nhà thầu và chủ công trình, khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ  này.

Vậy thế nào là một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng? Đó là một cơ sở có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn như sau:

– Tiêu chí đầu tiên và được coi là quan trọng nhất đó chính là chất lượng vệ sinh. Đơn vị của bạn cung cấp phải đảm bảo được những tiêu chí chất lượng trong bất cứ hợp đồng nào ký kết với khách hàng.

– Sự uy tín về mặt thời gian: Điều này thể hiện ở thời điểm triển khai hợp đồng và tiến độ triển khai có đúng cam kết với khách hàng hay không.

– Sự chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ: Phải thể hiện được tính chuyên nghiệp xuyên suốt trong quá trình phục vụ, từ bước tư vấn cho đến bước hoàn thành.

– Sự minh bạch và rõ ràng trong hợp đồng: Tất cả những khoản chi phí, điều khoản, ràng buộc và những thỏa thuận 2 bên liệt kê một cách minh bạch và rõ ràng trong hợp đồng để dựa vào đó triển khai và tuân thủ đúng những yêu cầu đặt ra.

– Thái độ phục vụ: Thái độc và tác phong làm việc của nhân viên cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của dịch vụ cung cấp. Do đó, một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa và luôn giải đáp tiến trình cũng như bất cứ thắc mắc nào của khách hàng.

  1. Địa chỉ cung cấp dịch vụ Vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp

Là một công ty dọn vệ sinh nhà mới năng động và trẻ trung, congtyvesinhcongnghiep.com luôn biết cách thực hiện như thế nào để công việc đạt năng xuất cao nhất và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cân bằng và đưa ra mức phí thấp nhất, đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng, cam kết công trình nhà cửa được vệ sinh đúng tiến độ.

– Loại bỏ và làm sạch các vết bẩn từ sơn, vôi, thạch cao, … từ sàn nhà và các cửa của công trình vừa mới hoàn thiện xong.

– Làm sạch, sáng bóng bụi bẩn bám trên các thiết bị như đèn điện, tường và trần nhà.

– Lau chùi hành lang, thang máy, cầu thang một cách cẩn thận và sạch sẽ.

– Làm sạch, lau chùi toàn bộ nội thất trong nhà, trong tất cả các phòng của căn nhà

– Dọn dẹp làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh.

– Hút bụi và làm sạch, làm bóng tất cả các bề mặt kính trong công trình.

Đối với từng loại vết bẩn khác nhau, chúng tôi có từng loại hóa chất phù hợp khác nhau để làm sạch và chính điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều so với việc sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ không uy tín trên thị trường.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng được cung cấp bởi congtyvesinhcongnghiep.com với sự chuyên nghiệp, giá rẻ và tin cậy.

Bất cứ khi nào có nhu cầu vệ sinh công trình sau xây dựng, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty chúng tôi theo số hotline, dịch vụ của công ty chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục