Vệ sinh công nghiệp là gì? Những công việc vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là gì? Những công việc vệ sinh công nghiệp là gì? Công việc vệ sinh công nghiệp trọn gói cho từng gói gồm có những gì? Các bạn đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngày nay, cuộc sống của con người ngày một bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho gia đình. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này được hiệu quả. Qua đó giúp bạn dành thời gian cho công việc gia đình được nhiều và hiệu quả hơn.

Vệ sinh công nghiệp là gì

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp có thể hiểu nôm na là sự kết hợp giữa vệ sinh thủ công và sử dụng máy móc. Giúp tạo có thể vệ sinh hiệu quả, mang đến không gian sạch sẽ, thông thoáng hơn.

Nó sẽ giúp mang đến những tiện ích tuyệt vời nhất cho cuộc sống của gia đình bạn. Bên cạnh đó nó còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức của gia đình mình.

Một số công việc vệ sinh công nghiệp

Việc làm vệ sinh công nghiệp còn tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng là như thế nào. Đó là vệ sinh trọn gói hay vệ sinh hàng ngày để nhân viên thực hiện được tốt nhất.

   –  Tổng vệ sinh công trình

Thực hiện vệ sinh công trình sau khi xây dựng, như nhà ở, khu chung cư, bệnh viện, hay trường học,…

   –  Dịch vụ vệ sinh lau kính

Thực hiện lau kính ở bên trong và bên ngoài kính của các tòa nhà.

   –  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm

Thực hiện công việc giặt thảm văn phòng, hay giặt thảm ngay tại nhà….

–  Các dịch vụ tạp vụ văn phòng, giúp việc theo giờ….

Bên cạnh đó là các dịch vụ thực hiện vệ sinh duy trì toàn bộ không gian tòa nhà. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như đánh xi ghế da, đánh bóng sàn gỗ, đá, tẩy keo 502, sơn, xi măng…

Những công việc vệ sinh công nghiệp trọn gói cho từng gói

Ngày nay, nhu cầu sử dụng vệ sinh công nghiệp trọn gói là giải pháp cho nhiều gia đình, đơn vị. https://congtyvesinhcongnghiep.com sẽ giúp các bạn nắm được những công việc của tổng vệ sinh công nghiệp trọn gói

–         Vệ sinh công nghiệp với cá công trình công cộng

Thực hiện thu gom và phân loại rác, chất  thải sau quá trình xây dựng.

Vệ sinh hút bụi công trình gồm: phòng chính, hành lang, thang máy, nhà vệ sinh, cầu thang….

Thực hiện loại bỏ sơn, xi măng, hay keo… bị rơi vãi, sót lại sau khi thi công.

Vệ sinh lau sạch sẽ các phòng bằng khăn sạch đã được chuẩn bị từ trước. Thực hiện vệ sinh vật dụng như điều hòa, quạt, cửa, bảng điện, ban công….

Vệ sinh làm sạch nền nhà sạch sẽ. Với nền bằng đá thì bạn sử dụng máy đánh sàn công nghiệp, máy hút nước thực hiện vệ sinh sạch sẽ. Với sàn gỗ bạn cần sử dụng khăn sạch thực hiện vệ sinh lau chùi cho sạch sẽ nhất.

–         Vệ sinh công nghiệp công trình đang sử dụng

Thực hiện thu gom rác thải, những đồ dùng không còn sử dụng gọn gàng vào một chỗ.

Thực hiện hút bụi không gian trong phòng, lau dọn sạch bàn ghế, điều hòa, rèm cửa, cửa số,… Bạn cũng vệ sinh sạch sẽ không gian tủ bếp, nhà tắm, ban công, hay hành lang….

Sử dụng khăn sạch khô để lau sạch sẽ các thiết bị, vật dụng trong phòng.

Dùng máy đánh sàn vệ sinh sạch sẽ nền, sau đó lau nền sạch bằng khăn sạch.

–         Vệ sinh hằng ngày theo giờ

Với dịch vệ sinh hằng ngày theo giờ thường là các nhà hàng, khách sạn, hay văn phòng, công sở… Các công việc chủ yếu là lau cửa (kính, ra vào,…) vệ sinh đồ nội thất ( như bàn ghế, máy tính, quạt,…),…

Bên cạnh đó bạn cũng thực hiện vệ sinh như lau sàn nhà, hành lang, cầu thang… Bên cạnh đó, ngày nay các gia đình cũng sử dụng giúp việc theo giờ khá phổ biến. Một số các công việc phổ biến như: đưa trẻ đi học, đi chợ, nấu cơm, trông trẻ nhỏ, vệ sinh nhà cửa,…

Trên đây chính là một số những điều bạn cần biết về vệ sinh công nghiệp. Hi vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích và chọn được dịch vụ phù hợp. Qua đó giúp cho các bạn kiến thiết nên những công trình hoàn thiện nhất cho gia đình mình.

Bài viết cùng chuyên mục