Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình sau xây dựng

Công ty bạn đang có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, bảo trì bảo dưỡng các công trình, máy móc công nghiệp? Hãy đến với chúng tôi Công ty vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà xưởng luôn đảm bảo sạch sẽ, trong lành, tạo môi trường làm việc thân thiện cho công nhân. Hơn nữa, chủ doanh nghiệp cũng sẽ bảo vệ được hệ thống máy móc giảm chi phí thay thế.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ không thấy vọng bởi dịch vụ và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới một không gian nhà xưởng sạch đẹp, không thí trong lành giúp cho công nhân sẽ có một môi trường làm việc tuyệt vời, từ đó sẽ tăng năng suất lao động.

  1. Công ty vệ sinh công nghiệp có gì?

Dịch vụ vệ sinh tại Công ty vệ sinh công nghiệp bao gồm:

–         Dịch vụ giặt thảm tại nhà: Chuyên giặt các loại thảm len, thảm sợi công nghiệp, … với công nghệ giặt an toàn, hiệu quả không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường.

–         Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà: Giặt tất cả các chất liệu ghế sofa trong thời gian ngắn và giá thành rẻ nhất thị trường.

–         Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mọi kích thước từ lớn tới nhỏ trong thời gian ngắn và luôn đảm bảo được tiến độ làm việc của khách hàng.

–         Dịch vụ diệt côn trùng: Tiêu diệt tận gốc môi trường sống, sinh sôi nảy nở của mọi loại côn trùng với hệ thống máy móc hiện đại, dung dịch tẩy rửa an toàn nhất hiện nay.

–         Dịch vụ lau kính nhà cao tầng: Chất lượng, giá rẻ, cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, chung cư, … an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tại công ty vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, nhanh nhất giá rẻ nhất đến với khách hàng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, dung dịch hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt và tiên tiến nhất hiện nay.

Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, luôn được đào tạo thường xuyên, nâng cao tay nghề. Bởi tại Công ty vệ sinh công nghiệp, luôn coi đội ngũ nhân viên làm nòng cốt. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu đẩy mạnh kiến thức cho nhân viên. Đào tạo ra đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, chu đáo, thân thiện với khách hàng.

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng tuyệt đối với mảng vệ sinh nhà xưởng. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc chuyên nghiệp nhất đảm bảo chất lượng quốc tế đến khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín
Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ
Dịch vụ giúp việc nhà ở theo giờ

Công ty vệ sinh công nghiệp cam kết:

–         Công ty luôn phục vụ khách hàng với tinh thần cao nhất, sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

–         Vệ sinh sạch sẽ, từng góc cạnh, ngõ ngách khách hàng yêu cầu.

–         Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

–         Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo chuyên sâu.

–         Cam kết sẽ loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn lâu ngày nhất, trả lại môi trường làm việc thân thiện.

  1. Quy trình tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi

Nhân viên của Công ty vệ sinh công nghiệp luôn được trang bị đầy đủ thiết bị, phương án thực hiện khoa học nhất. Chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đến vớ khách hàng.

Sau khi tiếp nhận tình trạng nhà xưởng của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến địa chỉ khách hàng khảo sát và thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng qua những bước sau:

Bước 1: Tập trung máy móc, thiết bị đưa lên tầng cao nhất và tiến hành vệ sinh từ trên xuống.

Bước 2: Tiến hành thu dọn rác thải của nhà xưởng, đảm bảo không còn bất cứ vận dụng, phế phẩm nào của nhà xưởng còn xót lại. Các phế phẩm này sẽ được tập trung, tập kết tại một vị trí từ trên cao xuống. Đặc biệt phải đảm bảo trong nhà xưởng không còn bất cứ công nhân nào.

Bước 3: Bắt đầu vệ sinh từ trần nhà xưởng. Đây là khu vực phức vệ sinh phức tạp nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn, màng nhện, làm sạch các thanh sắt trên trần, lưới chắn gió, chắn côn trùng,… Thực hiện với tất cả các ngõ ngách của trần nhà.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh tường xung quanh của nhà xưởng. Đôi ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh bề mặt tường, lau màng nhện.

Bước 4: Vệ sinh hệ thống cáp treo, máng đèn, hộp đèn, đèn, quạt thông gió, quạt trần. Bước này chúng tôi sẽ thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận.

Bước 5: Vệ sinh máy móc của nhà xưởng.

Bước 6: Vệ sinh sàn của nhà xưởng. Chúng tôi sẽ xác định chất liệu gạch lát nền của nhà xưởng, để thực hiện phương án làm sạch phù hợp nhất.

Bước 7: Giao công trình cho khách hàng. Giao cho khách hàng quy trình làm việc của chúng tôi, nếu khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ khi khách hàng thật sự hài lòng.

  1. Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được gì?

Sau khi sử dụng dịch vụ của Công ty vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng của bạn sẽ:

–        Sạch bong, sáng bóng sau khi được chúng tôi tiến hành vệ sinh.

–        Khách hàng sẽ không phải lo lắng về quy trình làm việc của chúng tôi, việc của bạn chỉ cần liên hệ, còn lại hãy để Công ty vệ sinh công nghiệp lo.

–        Không gian nhà xưởng sẽ trở nên thoáng đãng sạch sẽ hơn, môi trường thân thiện, an toàn với nhân viên.

–     Chúng tôi cam kết sẽ mang tới một không gian nhà xưởng hoàn toàn mới, sau khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

  1. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh công nghiệp?

–         Chuyên nghiệp: Mọi vết bẩn của nhà xưởng sẽ được xử lý nhanh tất, tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

–         Trang bị hệ thống thiết bị hiện đại: Với mong muốn mang tới những dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng, chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất để thực hiện dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng hơn.

–         Thời gian làm việc: Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn gọi là chúng tôi có mặt. Xử lý công trình nhà xưởng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất, tùy thuộc vào diện tích công trinh.

–         Nhiều năm kinh nghiệm: Công ty vệ sinh công nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ tốt nhất.

–         Thời gian thực hiện linh hoạt: Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nhanh chỉ trong 1, 1 ngày nghỉ của nhà xưởng bạn. Sẽ đảm bảo được tiến độ làm việc của nhà xưởng, công bị gián đoạn.

–         Giá cả cạnh tranh: Trước khi tiến hành dịch vụ, chúng tôi sẽ báo giá đến trước với khách hàng. Giá dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rẻ nhất thị trường và sẽ không có bất cứ phát sinh về giá cả sau khi thực hiện dịch vụ.

Công ty vệ sinh công nghiệp cám ơn tất cả các khách hàng đã tìm đến và trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, Công ty đã không ngừng đổi mới, phát triển, xây dựng dịch vụ ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn nhằm mang tới những dịch vụ an toàn, tốt nhất đến với khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – Công ty vệ sinh công nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục