Tiêu chuẩn đặt ra khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng

Tiêu chuẩn đặt ra khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng 

Thảm văn phòng khi sử dụng lâu ngày chắc hẳn sẽ tích tụ không ít bụi bẩn, mảng bám, gây mất vệ sinh cùng tính thẩm mỹ chung. Để giải quyết vấn đề này, không ít người đã tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ giặt thảm văn phòng.

Giặt thảm văn phòng là công việc cần thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo tính vệ sinh cho không gian làm việc. Bởi, dưới tình trạng sử dụng lâu ngày, đây có thể trở thành nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và nấm mốc. Có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, đâu là những tiêu chuẩn đặt ra để lựa chọn được một đơn vị cung ứng dịch vụ chất lượng?

Sự cần thiết của dịch vụ giặt thảm văn phòng

Tại các văn phòng hiện đại, thảm trải sàn dường như là vật dụng khá phổ biến. Giúp nâng cao tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho không gian. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng. Những tấm thảm này không thể tránh khỏi tình trạng tích tụ bụi bẩn. Nếu không được vệ sinh định kỳ, các vết bẩn lâu ngày sẽ càng khó được làm sạch. Chưa kể đến, bạn có thể gặp phải tình trạng ẩm mốc. Đi kèm những mùi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng làm việc.

Trên thực tế, có nhiều cách để vệ sinh thảm trải khác nhau. Thế nhưng, bạn có thể sẽ mất không ít công sức cho công đoạn này. Bên cạnh đó, nếu không có các thiết bị, hóa chất chuyên dụng. Bạn còn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Chính vì lý do này, nhiều người đã tìm đến dịch vụ giặt thảm trải văn phòng.

Dịch vụ này hầu hết đều được các đơn vị triển khai thực hiện tận nơi, đem đến sự tiện lợi đáng kể. Thông thường, để đảm bảo an toàn vệ sinh cho khu vực văn phòng, thảm trải nên được giặt 6 tháng 1 lần.

dịch vụ giặt thảm

Cần định kỳ vệ sinh thảm trải tại các văn phòng

Những tiêu chuẩn đặt ra với dịch vụ giặt thảm trải văn phòng chất lượng

Dịch vụ triển khai được xem là đảm bảo chất lượng khi đáp ứng những yêu cầu như:

Về thời gian thực hiện

Để đảm bảo công việc tại văn phòng không bị gián đoạn. Khách hàng thường có xu hướng chọn những địa chỉ thực hiện dịch vụ nhanh chóng. Với chúng tôi có sự trang bị đầy đủ về mặt thiết bị vệ sinh. Đây hẳn là vấn đề không khó đáp ứng.

Khách hàng có xu hướng lựa chọn đơn vị có thời gian vệ sinh nhanh chóng

Về quy trình vệ sinh

Tùy theo từng loại thảm trải cũng như tình hình thực tế mà đội ngũ vệ sinh sẽ lên kế hoạch thực hiện riêng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, công tác giặt thảm trải cần được tiến hành trên cơ sở quy trình tiêu chuẩn sau:

  • Bước 1: Tiến hành vệ sinh bề mặt thảm và hút sạch bụi bẩn trên thảm trải.
  • Bước 2: Bắt đầu hòa tan các hóa chất tẩy, giặt chuyên dụng lên bề mặt tấm thảm. Đặc biệt, cần chú trọng cân bằng lượng hóa chất sử dụng ở mức hợp lý. Tại các điểm có vết bẩn cứng đầu, có thể cho lượng thuốc tẩy nhiều hơn nhằm tăng khả năng làm sạch.
  • Bước 3: Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để phun đều hóa chất lên toàn bề mặt thảm. Tiếp đến là công đoạn hút nước, bụi bẩn cùng các loại chất thải khác trên bề mặt thảm bị tồn đọng lại.
  • Bước 4: Tiến hành sấy khô thảm trải bằng máy sấy công suất lớn.

Về chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ đảm bảo tối ưu nhất luôn là tiêu chí mà mọi khách hàng hướng tới. Theo đó, đơn vị cung ứng dịch vụ được xem là lựa chọn thích hợp cho bạn khi sản phẩm sau quá trình giặt đạt độ sạch sẽ cao. Không gây hư hại gì đến chất lượng thảm trải.

Thực hiện nhanh nhưng chất lượng dịch vụ cũng phải được đảm bảo

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ra đời hỗ trợ đáng kể cho nhiều đối tượng khách hàng trong công tác vệ sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh công nghiệp ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục