Vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín và chất lượng nhất

Vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín và chất lượng nhất

Vệ sinh công trình sau xây dựng hiện nay đang được các nhà thầu xây dựng áp dụng. Việc vệ sinh như vậy như là xây dựng uy tín của nhà thầu xây dựng đến với khách hàng.

Vệ sinh công trình sau xây dựng là một việc rất quan trọng đối với nhà thầu xây dựng. Đó là một việc quan trọng sau khi đã thi công xong công trình. Việc vệ sinh công trình được thực hiện như thế nào? Có đơn giản hay không, cần chú ý những gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho việc vệ sinh công trình.

Lợi ích của việc vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh công trình sau xây dựng có rất nhiều lợi ích cho cả nhà thầu và khách hàng. Những lợi ích đó được thể hiện như sau:

 • Có thể dọn sạch sẽ những rác thải sau khi thi công, dễ dàng xử lý hơn.
 • Có thể kiểm tra hệ thống điện, nước một lần nữa có an toàn chưa?
 • Dọn dẹp sạch sẽ từng ngóc ngách nhà cửa, hút sạch bụi sau khi thi công.
 • Có thể làm sạch sàn nhà dễ dàng hơn, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn trong nhà.
 • Có thể bàn giao lại công trình sau xây dựng một cách sạch sẽ và gọn gàng. Như vậy, làm tăng uy tín và chất lượng dịch vụ của nhà thầu.
 • Việc vệ sinh công trình giúp nhà thầu có thể phát hiện ra những lỗi nhỏ mà mình mắc phải để còn sửa chữa kịp thời.

Vì vậy, dọn dẹp công trình sau xây dựng đều mang lại lợi ích cho cả nhà thầu và chủ nhà. Dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ công trình sau xây dựng tạo nên sự làm việc chuyên nghiệp cho nhà thầu. Đồng thời xây dựng niềm tin với khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

vệ sinh sau xây dựng

Những quy tắc cần tuân thủ để có một công trình sau xây dựng sạch sẽ

Để hoàn thành tốt bất kỳ công việc gì, các bạn cũng phải làm theo nguyên tắc hoặc quy trình để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Về dịch vụ vệ sinh cũng vậy, các bạn cần ánm những nguyên tắc sau để có thể thực hiện dễ dàng và đạt hiệu quả hơn:

 • Để những bước vệ sinh sau thực hiện nhanh hơn thì bước đầu tiên là bạn nên chuẩn bị dụng cụ, thiết bị vệ sinh cho đầy đủ.
 • Việc tiếp theo là để có khoảng không gian rộng rãi hơn việc vệ sinh thô là cần nhất. Vệ sinh công trình không phải vệ sinh 1 lần là sạch ngay. Mà theo đó, chúng ta cần phải dọn dẹp rác thải, vật dụng, đồ phế thải mà không dùng nữa, gom lại 1 chỗ.
 • Sau khi dọn dẹp sạch sẽ, có không gian, chúng ta tiến hành thi công hút bụi công trình. Việc hút bụi này chiếm phần lớn thời gian. Vì hút bụi sạch sẽ công trình thì việc lau chùi sẽ dễ dàng và nhanh hơn.
 • Nếu như ở sàn nhà có những vết dơ khó chùi, ta nên dùng những chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các vết dơ dễ dàng hơn.
 • Vệ sinh sàn nhà xong, ta tiếp tục vệ sinh ở phía trên trần công trình. Vì trên trần khá cao, nên bạn phải chuẩn bị đầy đủ thiết bị bảo hộ an toàn.
 • Bước tiếp theo ta vệ sinh phía bên ngoài công trình, dọn dẹp, lau chùi cửa kính bên ngoài công trình.
 • Dọn dẹp, vệ sinh xong, ta tiến hành kiểm tra tổng quan lại công trình một lần nữa xem đã sạch sẽ, gọn gàng chưa. Nếu đã đạt rồi, ta tiến hành bàn giao lại công trình cho nhà thầu.

Việc vệ sinh công trình sau xây dựng là rất cần thiết đối với mỗi nhà thầu xây dựng. Hơn thế nữa, việc vệ sinh công trinh không phải có 1 hay 2 người mới làm được. Mà chúng ta phải cần đến một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, hãy đến với dịch vụ vệ sinh của congtyvesinhcongnghiep.com, luôn cung cấp những dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục