Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trọn gói, giá tốt

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trọn gói, giá tốt

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp mang đến bạn rất nhiều tiện ích thiết thực. Các bạn hãy để https://congtyvesinhcongnghiep.com/ giúp bạ thực hiện điều này hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa – giúp bạn có không gian sống hoàn hảo nhất

Ngày nay, cuộc sống con người ngày một bận rộn hơn với “chuyện đời, chuyện nhà”. Với quỹ thời gian “eo hẹp”, việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa là một điều khá mất thời gian.

Đặc biệt, vào những dịp lễ tết, hay những ngày đặc biệt bạn cần vệ sinh lại “tổ ấm” của mình. Vì vậy, thay vì dọn dẹp nhà cửa bạn có thể dành thời gian dành cho gia đình mình. Các dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trọn gói sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời của bạn.

Lúc này, bạn cùng gia đình mình sẽ chỉ việc tận hưởng một không gian sống sạch sẽ, trong lành. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dành ra được nhiều thời gian hơn cho gia đình mình. Đây chính là giải pháp hết sức hoàn hảo được rất nhiều gia đình chọn lựa.

tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trọn gói

Để thực hiện công việc gì hiệu quả cũng cần có những quy trình cụ thể, khoa học. Đối với dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa cũng không là ngoại lệ. Nhờ đó giúp công việc được trở nên hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

        Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói có thể truy cập: https://congtyvesinhcongnghiep.com/. Chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin sơ bộ và hẹn lịch có thể khảo sát thực tế trong thời gian phù hợp nhất.

–         Thực hiện khảo sát công trình & báo giá

Nhân viên của chúng tôi sẽ có cuộc khảo sát công trình và báo giá chi tiết nhất cho gia chủ. Việc khảo sát chỉ mất khoảng từ 10 – 15 phút, hết sức nhanh chóng, đơn giản. Nhờ đó, bạn sẽ có thể nắm được chi phí dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà của bạn.

–         Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa

Sau khi đã được báo giá và thống nhất, chúng tôi sẽ triển khai đúng như trong hợp đồng. Đúng với thời gian đã hẹn, chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa.

+ Bước 1: Vệ sinh dọn dẹp phòng ngủ

Nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh phòng ngủ, hút bụi đồ nội thất, khu vực gầm giường, … Sau đó, sẽ sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng và dung dịch làm sạch để vệ sinh.

Chúng sẽ giúp vệ sinh khử mùi, đồng thời xử lý vết bẩn vết ố được hiệu quả tốt nhất. Sau đó sử dụng khăn sạch để vệ sinh, lau chùi sạch sẽ và sắp xếp đồ đạc gọn gàng lại.

+ Bước 2: Vệ sinh, dọn dẹp phòng khách

Những nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện hút bụi tổng thể phòng khách. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thực vệ sinh, lau chùi và xử lý từng phần cụ thể, chi tiết.

Để hiệu quả nhất, chúng tôi chia ra từng khu vực, nhờ đó sẽ có thể vệ sinh hiệu quả nhất. Sau đó, làm sạch vệ sinh đồ nội thất cùng không gian với trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng.

–         Bước 3: Vệ sinh dọn dẹp phòng bếp

Chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh phòng bếp như: lau tủ bếp ga, bồn rửa bát, đựng đồ, nồi cơm điện,…. Các vật dụng được sử dụng chủ yếu như máy hút bụi, Cift hay khăn ẩm sạch,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện lau dọn sàn nhà sao cho sạch sẽ, không còn vết ố. Qua đó, trả lại cho bạn một không gian nhà bếp hoàn hảo, vệ sinh và sạch sẽ nhất.

–         Bước 4: Làm sạch dọn dẹp nhà vệ sinh

Sau khi đã thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà của các không gian chính sẽ là nhà vệ sinh. Chúng tôi sẽ thực hiện cọ sạch sẽ tường, bồn cầu, sàn, và khử khuẩn rồi thực hiện xịt nước thơm.

–         Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu

Cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra các khu vực để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao và gia chủ sẽ nghiệm thu công trình sau khi đã được vệ sinh.

Trên đây là một số những điều bạn cần biết về dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa. Hi vọng các bạn đã có thêm được thông tin bổ ích và một không gian sống hoàn hảo nhất.

Bài viết cùng chuyên mục